Những điều cần biết trước khi mua cổng xếp hợp kim nhôm tự động

Đối với cổng xếp hợp kim nhôm tự động thì không cần dùng đường ray để dẫn hướng mà được dùng motor để định hướng nên sẽ mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn hơn.

Những điều cần biết trước khi mua cổng xếp hợp kim nhôm tự động Những điều cần biết trước khi mua cổng xếp hợp kim nhôm tự động

Những điều cần biết trước khi mua cổng xếp hợp kim nhôm tự động

Cổng xếp hợp kim nhôm tự động là loại cổng lớn được thiết kế có khả năng điều khiển tự động, thường được sử dụng tại các công trình có diện tích lớn như: nhà máy, khu công nghiệp, công ty, cơ quan, trường học, thậm chí là ở các nhà gas, sân bay…

Ưu điểm cổng xếp hợp kim nhôm tự động

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, cổng xếp hợp kim nhôm tự động ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Trong đó chúng ta có thể kể ra một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm này như:

- Cổng xếp hợp kim nhôm tự động không bị ngã khi có lực xô đẩy mạnh rất vững chắc

- Cổng xếp hợp kim nhôm tự động sử dụng bánh xe bằng nguyên liệu vật chủng của ô tô nên di chuyển dễ dàng, êm ái và bền bỉ hơn

- Motor thiết kế hoàn toàn digital tổ hợp hóa cao và cũng đảm bảo đã triệt để thoát khỏi công tắc que cảm ứng vò vậy mà đảm bảo tính ổn định của sản phẩm trong quá trình sử dụng, tránh được các sự cố do mạch điện bị thấm nước.

FfNfp_b4cT5ruR2NQn-9KMWu0Z1gBjcr57q0bPBM

Đặc điểm nổi bật của cổng xếp hợp kim nhôm

- Mẫu mã và màu sắc phong phú cho người dùng lựa chọn.

- Khối lượng của cửa nhẹ hơn cổng inox

- Có khả năng chống ăn mòn đối với các hoạt động môi trường bên ngoài.

- Hợp kim nhôm có tính dẻo nên có thể uốn cong vì vậy mà có thể tạo ra được nhiều hình dạng và mẫu mã hơn cho cổng để khách hàng lựa chọn dễ dàng.

- Có tính thẩm mỹ cao nên luôn mang lại sự sang trọng cao cấp cho các công trình lắp đặt sản phẩm.

- Với cơ điện thông minh hệ thống bánh xe và lưới tích hợp cũng vậy nên cổng được hoạt động một cách êm ái, nhanh gọn.

- Cửa cổng xếp được hoạt động thật dễ dàng thông minh nhờ hệ thống điều khiển tự động

Cổng xếp hợp kim nhôm tự động hoạt động như thế nào?

Cổng xếp hợp kim nhôm tự động là sản phẩm phổ biến, đang được ưa dùng tại rất nhiều công trình. Vậy cổng xếp hợp kim nhôm tự động hoạt động như thế nào? 

- Thứ nhất, cổng xếp hợp kim nhôm tự động hoạt động nhờ các thanh nan chéo.

- Thứ hai, cổng xếp hợp kim nhôm tự động hoạt động nhờ các giàn chuyển động. 

Kết hợp được cả hai nguyên lý trên cho bộ cổng xếp hợp kim nhôm tự động, lúc đó bộ cổng xếp đó rất khỏe và chắc chắn.

FnBhkOgDEcbuucLxVMMqW5c49D1DjmXvhEwNL9He

Bạn cũng nên biết về sự khác biệt trong cách hoạt động giữa cổng xếp hợp kim nhôm tự động và cổng xếp thường là như thế nào để chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn.

Cổng xếp thường có 1 ray: Được dẫn hướng bằng 1 ray đặt dọc theo cổng và bánh xe nó thường được làm bằng nhựa cao su có khả năng chịu được sự mài mòn cao.

Cổng xếp thường có 2 ray: Cũng có bánh xe được làm bằng thép và sẽ chạy trên 2 đường ray khi được đặt dọc theo cổng.

Đối với cổng xếp tự động thì không cần dùng đường ray để dẫn hướng mà được dùng motor để định hướng nên sẽ mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn hơn.

 

Tin khác

Cách chọn cổng xếp sơn tĩnh điện tự động chất lượng

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí những điểm lưu ý quan trọng để giúp các bạn chọn được cho mình một bộ cổng xếp sơn tĩnh điện tự động không chỉ đẹp, mà còn bền vững theo thời gian với giá thành hợp lý nhất.

Những lưu ý khi lắp đặt cổng xếp tự động - Thủy linh Long ?

Công ty TNHH ™ DV Thủy Linh Long không chỉ cung cấp các sản phẩm cổng xếp tự động chất lượng mà còn hỗ trợ lắp đặt chất lượng, đảm bảo chính hãng, đúng quy cách cho người dùng.

Vì sao nên chọn cổng xếp inox tự động - Thủy Linh Long ?

Cổng xếp inox tự động làm bằng chất liệu inox cao cấp cộng thêm được gia công chi tiết nên sẽ tạo được độ bóng trong quá trình sử dụng lâu dài, bên cạnh đó cũng không lo cổng xếp inox bị oxi hóa hay là bào mòn như những chất liệu khác

Cổng xếp sắt tự động - Lưu ý khi chọn mua và sử dụng an toàn nhất

Công ty TNHH ™ DV Thủy Linh Long là địa chỉ uy tín số một trên thị trường cả nước, đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm cổng xếp chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đối tác
Hotline: 0988 91 4444