Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn cửa cổng xếp 0988 91 4444
Thủy Linh Long Cổng xếp tự động cửa tự động Cổng tự động
Thống kê Website
  • Online: 36
  • Truy cập hôm nay: 44
  • Truy cập hôm qua: 128
  • Lượt truy cập: 477,043

Thật giả trong thị trường cung cấp phân phối cổng xếp ra sao ?

Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cổng xếp tự động, barie tự động, chúng tôi lượng hóa các tình huống và mong muôn cung cấp cho quý khách hàng thông tin đầy đủ tạo điều kiện cho quý khách lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Thật giả trong thị trường cung cấp phân phối cổng xếp ra sao ? Thật giả trong thị trường cung cấp phân phối cổng xếp ra sao ?

Công Ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý đại lý, nhà thầu, quý khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng, hợp tác, ủng hộ các sản phẩm cổng xếp tự động, barie của chúng tôi trong những năm qua.

Cổng xếp tự động thương hiệu

Thật giả trong thị trường cung cấp phân phối cổng xếp ra sao ?

Thưa quý khách, như mọi người đã biết, trên thị trường cổng xếp tự động hiện nay thật sự hỗn độn bởi vô vàn những thông tin quảng cáo mà khi kiểm chứng thì nó hoàn toàn sai sự thật khiến quý khách không biết tin cậy vào đâu. Những thông tin sai lệch đó như:

- Thông tin công ty, địa chỉ cung cấp cổng xếp, barie không đúng như đăng trên quảng cáo. Khi quý khách tìm đến không thấy địa chỉ đâu, gọi điện thì chỉ dẫn đến một địa chỉ khác.

- Sản phẩm thật giả lẫn lộn, Hàng hóa không rõ nguồn gốc, Không tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất. Thực tế, các sản phẩm cổng xếp tự động chỉ có 2 nguồn ngốc chính cơ bản là Việt Nam và Trung Quốc. Cổng xếp inox sus 304 hoặc sus 201 có thể được gia công trong nước sử dụng motor chuyên dụng duy nhất nhập khẩu từ Trung Quốc. Tuyệt đối không có motor từ Đài Loan, Nhật, Ý, Malai… Nếu có, thì đấy là motor chế từ loại motor cổng trượt, cửa cuốn và chỉ làm cho cổng xếp tự động có ray mà thôi. Các sản phẩm cổng xếp nhập khẩu nguyên chiếc chủ yếu nhập khẩu qua đường tiều ngạch, từ các cở sở sản xuất nhỏ lẻ không thương hiệu, không công bố chất lượng, không CO, CQ. Thông tin về độ dày mỏng vật liệu, khoảng cách các trụ vật liệu không chính xác đánh lừa khách hàng. Báo giá vật liệu cổng xếp là INOX 304 nhưng thực tế chỉ nhưng thanh chính cổng xếp là inox 304 còn lại các phụ kiện trên cổng chỉ là inox 201. Nếu quý khách không kiểm chứng rõ rang có thể MUA RẺ HÓA MUA ĐẮT mà không biết.

Kho nguyên liệu cổng xếp inox 304 tự gia công trong nước của DTC

BÁO GIÁ cổng xếp bình dương một đằng thực hiện một lẻo. Quảng cáo lỗi kéo khách hàng bằng báo giá siêu rẻ, cực sốc. Nhưng thực tế lại khéo léo từ chối những sản phẩm ấy rồi chuyển hướng khách hàng vào sản phẩm khác có giá cao hơn rất nhiều. Một số khách hàng bị hiều lầm nơi này toàn bán hàng giá rẻ nhưng thực tế lại những người này móc túi

- Quảng cáo tâng bốc năng lực cạnh tranh nhưng thực tế chẳng có gì. Điển hình như cơ sở cực lớn nhưng chẳng có gì, thời gian giao hàng cực nhanh nhưng thực tế cực chậm, sản phẩm cực tốt nhưng thực tế cực rở, báo giá cực rẻ nhưng thực tế cực đắt…

- Bảo hành bảo trì sản phẩm bằng miệng, không cam kết bằng phiếu bảo hành hay hợp đồng…

Thực tế, trên thị trường hiện nay, rất it đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh cổng xếp, barie chuyên nghiệp mà hầu hết là mua đi bàn lại, làm theo sự vụ. Để có cái nhìn chân thực nhất quý khách nên kiểm tra cơ sở kinh doanh cổng xếp trước khi gửi niềm tin.

Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cổng xếp tự động, barie tự động, chúng tôi lượng hóa các tình huống và mong muôn cung cấp cho quý khách hàng thông tin đầy đủ tạo điều kiện cho quý khách lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

 

CÔNG TY TNHH TM DV THỦY LINH LONG

Showroom : 118 Lê Sát P.Tân Quý,Q.Tân Phú,HCM

Kho Hàng: 30/4 Đỗ Nhuận,P.Sơn Kì.Q.Tân Phú,HCM, Việt Nam

DĐ: 0966 593 948 - 0988 91 4444

DT: 08 2249 7999 -  Fax : (+84) 62 650 554

Email: cuatudong24h@gmail.com

Tin Khác

Báo giá cổng xếp tự động tại Vũng Tàu giá tốt

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cổng lùa, cửa xếp trượt, cổng xếp inox tự động, cửa xếp inox, cổng trượt, cổng inox, cổng xếp cao cấp,… với kiểu dáng sang trọng, giá cả phải chăng.

Báo giá cổng xếp inox tại Hóc Môn, Củ Chi giá tốt

Công Ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý đại lý, nhà thầu, quý khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng, hợp tác, ủng hộ các sản phẩm cổng xếp tự động, bariecủa chúng tôi trong những năm qua.

Báo giá công xếp sắt tại Tây Ninh giá tốt nhất

- Thông tin công ty, địa chỉ cung cấp cổng xếp, barie không đúng như đăng trên quảng cáo. Khi quý khách tìm đến không thấy địa chỉ đâu, gọi điện thì chỉ dẫn đến một địa chỉ khác.

Báo giá cổng xếp inox tại Long An giá tốt nhất

Thực tế, trên thị trường hiện nay, rất it đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh cổng xếp, barie chuyên nghiệp mà hầu hết là mua đi bàn lại, làm theo sự vụ. Để có cái nhìn chân thực nhất quý khách nên kiểm tra cơ sở kinh doanh cổng xếp trước khi gửi niềm tin.

Báo giá cổng xếp inox bình dương giá tốt nhất

Nhưng thực tế lại khéo léo từ chối những sản phẩm ấy rồi chuyển hướng khách hàng vào sản phẩm khác có giá cao hơn rất nhiều. Một số khách hàng bị hiều lầm nơi này toàn bán hàng giá rẻ nhưng thực tế lại những người này móc túi